ระบบติดตามยานพาหนะ GPS Tracking ระบบ Real-Time
คุณแน่ใจหรือว่าพนักงานทำงานให้บริษัท 100% ?
คุณรับงานที่คิดว่าได้กำไร แต่ไม่ได้อย่างที่คิดไว้ ?
พนักงานส่งของไม่ทัน ถูกลูกค้าร้องเรียนเป็นประจำ ?
พนักงานขับรถเร็ว โดนใบสั่ง หรือ เกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ ?
ต้นทุนขนส่งแพงกว่าบริษัทคู่แข่ง เพราะอะไร ?
ทำไมใช้ระบบ Fleet Card แล้วถึงยังจ่ายค่าน้ำมันแพงกว่าเดิม ?
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถสูงผิดปกติ ?
ถ้าคุณไม่มีปัญหาดังกล่างข้างต้น คุณแน่ใจหรือว่ามันจะไม่เกิดขึ้น หรือว่าเกิดขึ้นแล้วแต่คุณไม่รู้ ?

คำตอบ : คุณต้องใช้เครื่องมือในการควบคุม และตรวจสอบระบบต้นทุนที่แท้จริง ที่เชื่อถือได้

>> ระบบติดตามยานพาหนะ เพื่อการบริหารต้นทุน,เวลา และเพิ่มประสิทธิภาพ
อุปกรณ์ GPS ของ บางกอกไกด์ ได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่งทางบก เป็นผู้ให้บริการติดตั้ง GPS กับรถบรรทุกวัตถุอันตราย รถบรรทุก และ รถโดยสาร ตามประกาศกฎหมายใหม่ เริ่มบังคับใช้ วันที่ 25 มกราคม 2559
ใบอนุญาตเลขที่ 036/2557

ถ้าท่านมีความยุ่งยากในการติดตาม และ ตรวจสอบพฤติกรรมของคนขับรถ ไม่สามารถควบคุมได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดสิ้นไปถ้าใช้ ระบบติดตามรถ ของเรา

1. เป็น ระบบติดตามรถ ที่รู้ทุกเส้นทางที่รถไปมา รวมถึง วัน เวลา ความเร็ว ทิศทาง ระยะทางทั้งหมด

2. จอดแวะส่งของกี่แห่ง ที่ไหนบ้าง แต่ละที่ใช้เวลาเท่าไร มีประสิทธิภาพหรือไม่ พร้อมสรุปข้อมูล ความผิดปกติ ของการเดินทาง เช่น การออกนอกเส้นทาง การออกนอกพื้นที่ หรือ การเข้าเขตหวงห้ามนอกเวลางานที่กำหนด การจอดยานพาหนะเกินเวลาที่กำหนด การไปถึงที่หมายทันเวลาหรือไม่ เวลาที่สตาร์ท และดับเครื่องยนต์ ระยะทางทั้งหมดที่ได้ไปมา ความเร็วเกินกำหนด ความเร็วสูงสุด (Max Speed) ในการเดินทางครั้งนั้น มีตัวตรวจจับระดับน้ำมันในถัง (Fuel Sensor) เพื่อป้องกันการทุจริต, มี Sensor วัดอุณหภูมิตู้แช่สำหรับธุรกิจอาหารและยา, มี Sensor สวิทซ์ประตู, สวิทซ์โยก และลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย
3. แผนที่ กรุงเทพฯ และ แผนที่ ประเทศไทย ความละเอียดสูง (มีความละเอียดมากกว่าแผนที่ Google)
4. ประหยัดรายจ่ายและค่าน้ำมัน เพิ่มเที่ยวขนส่งงานโดยไม่เพิ่มจำนวนรถ
5. ให้ความรู้สึกเหมือนท่านอยู่บนรถ
6. คุณภาพดี ราคาถูก ใช้งานง่าย (Plug and Play) ลูกเล่นมากมาย
7. หมดปัญหากับรายงานในรูปแบบของตารางที่ยากต่อการอ่าน และระบบกราฟความเร็วที่ยากต่อการตีความหมาย เพราะระบบของเรา คือ Interactive Graphic Virtual Information System ทำให้ท่านใช้เวลาน้อยที่สุดในการสรุปข้อมูลที่ท่านต้องการ มีความยืดหยุ่น ในการใช้งานสูง สามารถ share ฐานข้อมูลกับโปรแกรมอื่นได้ง่าย สามารถตอบคำถามได้เกือบทุกประเภทของการเดินทาง และพฤติกรรมของคนขับรถ

คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูโบร์ชัวร์

 

โปรแกรม BG-FLEET (Real-Time and Off-Line Vehicle GPS Tracking)

BG-FLEET ระบบติดตามยานพาหนะ GPS Tracking แบบเรียลไทม์
(Real-Time Vehicle GPS Tracking System)

ระบบ Real-Time Vehicle GPS Tracking ที่แท้จริง ที่เรากล้ารับประกัน สามารถดูข้อมูลได้ทันทีและย้อนหลังแบบละเอียดระดับวินาทีได้ และสามารถติดตามรถได้แม้ว่ารถจะอยู่ในจุดอับสัญญาณ GPRS ก็ตาม

BG-FLEET เป็นระบบเพื่อใช้ในการติดตามและตรวจสอบตำแหน่งยานพาหนะแบบ Real-Time (รู้ทันที) โดยมีการใช้ระบบสื่อสาร GSM Mobile เข้ากับ เทคโนโลยีการบอกตำแหน่งด้วยระบบดาวเทียม GPS (Global Positioning System) เพื่อบอกตำแหน่งปัจจุบันของยานพาหนะ ที่อยู่ในระหว่างการปฎิบัติงาน โดยสามารถควบคุมได้ทั้งระบบติดต่อ สื่อสาร ตรวจสอบ และติดตามการเคลื่อนไหว พูดคุยสอบถาม และสั่งการในระหว่างปฎิบัติงานได้ทันที พร้อมระบบเตือนภัย ขอความช่วยเหลือ (Security Emergency Button) ของพนักงานที่กำลังปฎิบัติหน้าที่ โดยควบคุมได้จากระบบแผนที่ดิจิตอล (Digital Map) บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ของศูนย์ควบคุมหรือที่สำนักงาน ผ่านระบบ GPRS และ SMS

1. ระบบติดตามยานพาหนะทั่วประเทศผ่านดาวเทียม GPS โดยส่งข้อมูลผ่านระบบ GPRS แบบ Real Time ตลอด 24 ชม.

2. รู้ทุกเส้นทางที่รถไปมา รวมถึง วัน เวลา ความเร็ว ทิศทาง ระยะทางทั้งหมด สามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้เป็นเวลา 1 ปี และข้อมูลที่เก็บบันทึกมานั้นมีความละเอียดสูงกว่าระบบอื่น 100 เท่าตัว ทำให้สามารถสรุปได้ระยะทางที่วิ่งไปทั้งหมด ใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด (ต่างจากระบบ GPS ยี่ห้ออื่นๆ ที่รถวิ่งไปแล้ว 1,000 km. แต่กลับรายงานมาแค่ 300 km. เป็นจุดที่ผู้ตัดสินใจจะใช้งานต้องพึงระวังให้มาก เนื่องจากกว่าจะรู้ก็สายเกินไป อาจถูกผู้ขายยี่ห้ออื่นบิดเบือนความจริงในข้อนี้)
3. จอดแวะส่งของกี่แห่ง ที่ไหนบ้าง แต่ละที่ใช้เวลาเท่าไร มีประสิทธิภาพหรือไม่ พร้อมสรุปข้อมูล ความผิดปกติ ของการเดินทาง เช่น การออกนอกเส้นทาง การออกนอกพื้นที่ หรือ การเข้าเขตหวงห้ามนอกเวลางานที่กำหนด การจอดยานพาหนะเกินเวลาที่กำหนด การไปถึงที่หมายทันเวลาหรือไม่ เวลาที่สตาร์ท และดับเครื่องยนต์ ระยะทางทั้งหมดที่ได้ไปมา ความเร็วเกินกำหนด ความเร็วสูงสุด (Max Speed) ในการเดินทางครั้งนั้น และลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย
4. แผนที่ กรุงเทพฯและปริมณฑล และแผนที่ประเทศไทย มีความละเอียดสูง สำรวจข้อมูลใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ อัพเดทแผนที่ทุกปี สามารถใช้แผนที่ร่วมกับ Google Maps หรือ Wigimapia Maps ได้ ในกรณีที่ท่านต้องการดูแผนที่แบบภาพถ่ายทางอากาศ (โดยบริษัท เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แผนที่ และสำรวจจัดทำแผนที่เอง โดยไม่ต้องพึ่ง Google Maps อย่างเดียว ทำให้หมดปัญหาเรื่องอินเตอร์เน็ตช้า, โหลดแผนที่ Google ได้บ้างไม่ได้บ้าง, ใช้งานติดๆขัดๆอยู่บ่อยครั้ง, แผนที่ไม่ละเอียดหรือล้าสมัย, และที่สำคัญคือไม่ต้องเอาข้อมูลสำคัญของบริษัท ไปฝากไว้กับเว็ปของ Google หรือของคนอื่นๆ ซึ่งไม่มีการรับประกัน ข้อมูลท่านอาจสูญหายได้)
5. ติดตาม ค้นหา แสดงตำแหน่งรถ ได้หลายคัน พร้อมๆกัน ทุกๆ 5 วินาที โดยระบุชื่อคนขับหรือทะเบียนรถ สามารถทราบถึงพฤติกรรมการใช้รถ ของพนักงานเป็นรายบุคคล ไม่พลาดการติดตามทุกๆพฤติกรรมการใช้รถ แก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที กรณีเกิดความผิดปกติ,อู้งาน,ทุจริตในทรัพย์สิน หรือ อุบัติเหตุ
6. มีตัวตรวจจับระดับน้ำมันในถัง (Fuel Sensor) เพื่อป้องกันการทุจริต แอบขโมยน้ำมันรถไปขาย รู้ถึงสถานที่ และ ยี่ห้อปั๊มน้ำมันที่ไปเติม เวลาที่ใช้ในการเติมน้ำมัน ปริมาณน้ำมันที่เติม ระดับน้ำมันทั้งก่อนเติมและหลังเติม ไม่สามารถโกงบิลน้ำมัน หรือ แอบขโมยน้ำมันไปขายได้
7. มีตัวตรวจจับอุณหภูมิ (Temperature Sensor) สำหรับตู้แช่เย็นที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิ ใช้ในธุรกิจอาหาร และ ยา
8. มีตัวตรวจจับการปิด-เปิดประตู หรือ การโยกปิด-เปิดสวิทซ์ (Switch Sensor) สำหรับตรวจสอบการปิด-เปิดประตู หรือ การประยุกต์ใช้ กับรถขนปูนซีเมนต์ เพื่อตรวจจับการโยกสวิทซ์ปล่อยปูนซีเมนต์ ป้องกันการทุจริตในสินค้าได้
9. สามารถตรวจสอบสถานะของเครื่องยนต์ได้ว่า ติดหรือดับเครื่องยนต์ เพื่อป้องกันการจอดรถ/หยุดพักรถ/จอดรถเปิดแอร์นอน ที่นานเกินควร ซึ่งเป็นการสิ้นเปลืองน้ำมันและเวลา
10. สามารถแสดงอัตราความเร็วของรถ หรือตรวจสอบการใช้อัตราความเร็วที่ก่อให้เกิดการสิ้นเปลืองน้ำมัน
11. สามารถเพิ่มสัญลักษณ์ / สถานที่ที่สำคัญบนแผนที่ เพื่อกำหนดเส้นทาง หรือ ขอบเขตการเดินรถ เพื่อป้องกันการขับรถออกนอกเส้นทางหรือพื้นที่ที่กำหนดไว้
12. มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติด้วยเสียง เตือนการเข้า/ออกสถานที่ เตือนการออกนอกเส้นทาง เตือนการออกนอกพื้นที่ เตือนความเร็วเกินกำหนด เตือนการจอดติดเครื่องยนต์นาน ฯลฯ
13. มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติด้วยอีเมล์ E-Mail เตือนการเข้า/ออกสถานที่ เตือนการออกนอกเส้นทาง เตือนการออกนอกพื้นที่ เตือนความเร็วเกินกำหนด เตือนการจอดติดเครื่องยนต์นาน ฯลฯ
14. มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติด้วย SMS เตือนการเข้า/ออกสถานที่ เตือนการออกนอกเส้นทาง เตือนการออกนอกพื้นที่ เตือนความเร็วเกินกำหนด เตือนการจอดติดเครื่องยนต์นาน ฯลฯ
15. สามารถตั้งโปรแกรมการแจ้งเตือนได้ โดยเพิ่มเงื่อนไขต่างๆ ได้ไม่จำกัดจำนวน พร้อมๆ กัน โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ตรวจจับ สิ่งผิดปกติแทนคน ประหยัดเวลาของผู้ใช้งาน
16. ติดตามยานพาหนะทุกคันผ่าน คอมพิวเตอร์ออนไลน์ ได้จากที่ทำงาน/ที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต ได้พร้อมๆกัน หลาย User (ไม่จำกัดจำนวน Login ในการใช้งาน ซึ่งเหนือกว่าระบบอื่นๆ) หรือจะดูผ่านโทรศัพท์มือถือได้ ทุกเครื่อง ทุกระบบ รวมทั้ง iPhone,iPad,iPad2 เพิ่มความสะดวกในการใช้งานนอกสถานที่
17. สามารถบริหารจัดการระบบขนส่งให้มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถแนะนำเส้นทางการวิ่งของรถ บอกเส้นทางการวิ่ง เพื่อให้รถไปถึงยังที่หมายอัตโนมัติ โดยแนะนำเส้นทางให้อย่างน้อย 3 เส้นทาง ให้ผู้ใช้งานเลือกตามความต้องการ โดยบอกรายละเอียดถึงการเลี้ยวซ้าย-ขวา ที่ไหน และจะใช้เวลาเท่าไร โดยมีข้อมูลการจราจรบอกอีกด้วย
18. สามารถทราบถึงการเกิดอุบัติเหตุ รถสูญหาย ได้ทันท่วงที ทำให้ลดการสูญเสียได้
19. พนักงานขับรถไม่สามารถปกปิดพฤติกรรมการทุจริตต่างๆ ในการปฎิบัติงาน อันก่อให้เกิดผลเสียแก่บริษัทได้ พนักงานขาย (Salesman) ไม่สามารถปกปิดพฤติกรรมใดๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับบริษัทได้
20. สามารถใช้เป็นระบบประเมินผลการปฎิบัติหน้าที่ของพนักงานขาย, พนักงานขับรถ ช่วยให้การบริหารงาน HR (Human Resource) เป็นเรื่องง่าย และเป็นธรรมมากขึ้น
21. สามารถนำข้อมูลการวิ่งรถของพนักงานขาย (Salesman) มาต่อยอดในการวางแผนการตลาดเชิงรุกได้ คุณสมบัตินี้เป็นจุดแข็ง ซึ่งระบบติดตามรถทั่วไปไม่สามารถทำได้ ทำให้ระบบของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมากกว่าระบบติดตามรถธรรมดา เนื่องจากนำข้อมูลมาใช้วิเคราะห์ในเชิงผู้บริหาร เพื่อเพิ่มผลกำไร ลดต้นทุน และ ปรับปรุง/วางแผนกลยุทธ์ของบริษัท
22. มีระบบรักษาความปลอดภัยของผู้ขับขี่ สามารถกดปุ่ม Emergency ได้ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการความช่วยเหลือด่วน เช่น ถูกโจรกรรม เกิดอุบัติเหตุรถเสีย ยางแตก ฯลฯ
23. สามารสั่งดับเครื่องยนต์ โดยใช้โทรศัพท์มือถือได้ ใช้ในกรณีรถถูกโจรกรรม
24. ระบบเดียวที่เรากล้ารับประกัน ที่สามารถดูข้อมูลได้ทันทีและย้อนหลังแบบละเอียดระดับวินาทีได้ และสามารถติดตามรถได้ แม้ว่ารถจะอยู่ในจุดอับสัญญาณ GPRS ก็ตาม
25. หมดปัญหากับรายงานในรูปแบบของตารางที่ยากต่อการอ่าน และระบบกราฟความเร็วที่ยากต่อการตีความหมาย เพราะระบบของเรา คือ Interactive Graphic Virtual Information System ทำให้ท่านใช้เวลาน้อยที่สุด ในการสรุปข้อมูลที่ท่านต้องการ มีความยืดหยุ่น ในการใช้งานสูง สามารถ share ฐานข้อมูลกับโปรแกรมอื่นได้ง่าย สามารถตอบคำถามได้เกือบทุกประเภทของการเดินทาง และพฤติกรรมของคนขับรถ
 
ระบบรายงานทุกรูปแบบมุ่งเน้นไปที่ การบริหารการลดต้นทุน, การวิเคราะห์ต้นทุนเชิงลึก, การวางแผนการตลาด, การบริหารทรัพยากรมนุษย์, การปรับปรุงรูปแบบการจัดการ ของกิจการโดยรวม ไม่ใช่แค่การจับผิดคนขับรถแบบธรรมดาๆ จึงทำให้ระบบของเราเป็นระบบที่เหนือกว่า ระบบติดตามรถทั่วๆไป คุ้มค่าในการลงทุนระยะยาว
 

ตัวอย่างหน้าตาโปรแกรมแผนที่ ระบบติดตามรถยนต์ BG-FLEET Management

ตัวอย่าง การตรวจสอบการขโมยน้ำมันเชื้อเพลิง ออกไปขาย สร้างความเสียหายให้บริษัท

ตัวอย่าง การตรวจสอบความเคลื่อนไหวและประสิทธิภาพของพนักงานในการวิ่งหาลูกค้า

ท่านผู้บริหาร จะเห็นได้ว่าการเปลี่ยบเทียบด้วยภาพๆเดียวนั้น ให้ความหมายในเชิงกลยุทธ์ได้มากกว่าการไปนั่งอ่านรายงานที่เป็นตาราง พิมพ์ออกมาเป็นกระดาษ เป็นหลายสิบหน้า เราสามารถรู้ได้ว่า การทำงานเป็นอย่างไร ใครขยันกว่า ใครข้าม เขตการขาย(กรณีมีข้อพิพาทกัน) ใครวิ่งน้อย ทำยอดขายได้น้อย พนักงานเข้าพบลูกค้าครบหรือไม่ พื้นที่รับผิดชอบมาก/น้อยเกินไปทำให้ขาดประสิทธิภาพในการทำงาน

 

ประโยชน์ที่ได้รับจากระบบติดตามยานพาหนะ BG-FLEET GPS Tracking
1. ลดต้นทุน (COST)
ควมคุมรายจ่ายค่าน้ำมัน มั่นใจได้ว่าน้ำมันทุกหยดถูกใช้เพื่อประโยชน์ของบริษัท ในกระบวนการสร้างคุณค่า (Value Chain) อย่างแท้จริง
ลดค่าเสื่อมสึกหรอของรถยนต์ ควบคุมความเร็ว ระยะทาง พฤติกรรมคนขับรถ เช่น ถ้ารถมีสภาพเก่า ก็ไม่ควรขับเร็วเกินกว่าที่กำหนดไว้ เพื่อความปลอดภัยของชีวิต และทรัพย์สิน
ป้องกันการทุจริตในทรัพย์สินของบริษัท ก่อนถึงมือลูกค้า เพราะเรารู้ทุกความเคลื่อนไหวของยานพาหนะ
2. ลดเวลาในการขนส่ง (TIME)
รู้เส้นทางจากแผนที่ เพื่อวางแผนเส้นทางขนส่ง ไม่ขับรถอ้อม ไม่หลงทาง ไม่เสียเวลาทำกิจอื่นใดโดยเปล่าประโยชน์
กลับถึงสำนักงานเร็วขึ้น ไม่ขับรถช้าเพื่อถ่วงเวลาในการกลับสำนักงาน เพื่อจะได้เงิน OT
เพิ่มเที่ยวการขนส่งโดยไม่เพิ่มรถ
ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีอยู่ ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด (Resource Utilization)
3. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน (EFFICIENCY)
ควบคุมเวลาในการขนส่ง/บริการ ส่งของรวดเร็วทันเวลา สร้างคุณค่าเพิ่มให้กับลูกค้า (Create Value Added)
กำหนดมาตรฐานเส้นทางขนส่ง (standardization) เพื่อใช้ปฎิบัติกับพนักงานขนส่งทุกคน เช่น แก้ปัญหากรณีการเปลี่ยนพนักงานขนส่งบ่อยๆ ปัจจัยต่างๆ ได้แก่ ค่าน้ำมัน ระยะทาง เวลาที่ใช้ ถูกสร้างไว้เป็นมาตรฐานโดยพนักงานคนก่อนหน้านี้แล้ว ดังนั้นพนักงานใหม่ต้องทำได้ดีกว่า หรือเท่ากัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ประสิทธิภาพการทำงานจะต้องพัฒนาดีมากขึ้นกว่าเดิมเสมอ
ใช้ข้อมูลเส้นทางบนแผนที่ เพื่อวางแผนการจัดส่งสินค้า/บริการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการวางแผนขยายขอบเขตการขนส่ง/บริการ เพื่อเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้ครอบคลุมและสอดคล้องกับแผนการตลาด
ตรวจสอบความเคลื่อนไหว และประสิทธิภาพของพนักงานขาย (salesman) ในการวิ่งหาลูกค้า รวมถึงการจับเวลาที่ใช้ไปสำหรับลูกค้าแต่ละราย เพื่อให้เกิดความเหมาะสม เช่น ถ้าใช้เวลากับลูกค้ารายใหม่น้อยเกินไป อาจเสียโอกาสในการขายได้ แต่ถ้าใช้เวลากับลูกค้ามากเกินไป อาจขาดประสิทธิภาพ ในการทำงานได้
พนักงานขับรถไม่สามารถแก้ไข ดัดแปลง บิดเบือน ปกปิด พฤติกรรมการทุจริตต่างๆ เพื่อไม่ให้เจ้าของหรือผู้ประกอบการทราบ เนื่องจาก ข้อมูลต่างๆ ได้รับการบันทึก มาจากระบบดาวเทียม ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่นำมาวิเคราะห์ มีความถูกต้องแม่นยำ
 
" เรากล้าท้าพิสูจน์ว่าใช้งานได้ผลจริง ไม่ต้องเสียเวลาไปทดลองที่อื่น
ตรงความต้องการและครบถ้วนสมบูรณ์ "

คำแนะนำ
" อย่าด่วนตัดสินใจใช้ระบบอื่น จนกว่าท่านจะได้ดูระบบบริหารและติดตามยานพาหนะของเรา "

ประโยคที่ลูกค้ามักจะพูดกับทีมงานของเราเสมอ เมื่อได้ดูระบบของเรา
"ตั้งแต่ดู GPS ยี่ห้ออื่นมาทั้งหมด ของคุณนี่แสดงข้อมูลได้ละเอียดที่สุด แผนที่แสดงผลละเอียด ง่าย และเร็วที่สุด ตำแหน่งรถ update เร็วที่สุด มีฟังก์ชั่นที่ช่วยในการบริหารลดต้นทุนมากที่สุด"

ประโยคที่ลูกค้าทำให้ทีมงานของเราภาคภูมิใจที่สุด คือ
"อุปกรณ์ GPS ของ บางกอกไกด์ นี่ทนทานที่สุด ของยี่ห้ออื่นไม่กี่ปีก็พัง ต้องซื้อใหม่อีก แต่ของ บางกอกไกด์ ผมใช้มา 15 ปี ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย แถมยังมีบริการหลังการขายที่ดีมาก "

สำหรับท่านที่เคยมีประสบการณ์ใช้ GPS Tracking ยี่ห้ออื่น ที่มีราคาถูก คุณภาพต่ำ ไม่ได้มาตรฐาน บริการหลังการขายไม่ดี เก็บค่าบริการลูกค้าทุกครั้งที่มาซ่อม โดยชอบอ้างสาเหตุต่างๆนาๆเพื่อเก็บเงินลูกค้า ทั้งที่สาเหตุหลักมาจากอุปกรณ์ที่ไม่ได้คุณภาพ (ลูกค้าหลายรายโทรมาปรึกษาเราเกี่ยวกับผู้ขายบางรายที่มักจะใช้โฆษณาชวนเชื่อว่ารับประกันตลอดชีพ แต่พอถึงเวลาที่อุปกรณ์มีปัญหาขึ้นมา ชอบอ้างว่าเหตุการ์นี้ไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน สรุปคือเสียเงินค่าซ่อม,ค่าเดินทางอยู่ดี)
ทางเรายินดีรับฟังทุกปัญหา และ บริการให้คำปรึกษา ฟรี! รวมถึงการเงื่อนไขการรับเทิร์นอุปกรณ์เก่ายี่ห้ออื่นของท่าน ที่ท่านซื้อมาแล้วผิดหวังในการใช้งาน

Tablet PC

ตัวอย่าง การใช้งานโปรแกรมบน Tablet Window 8

 

 
ใบอนุญาต กสทช.
 
Copyright 2012 Bangkok Guide Technology (1986) Co.,Ltd. All Rights Reserved.